1. หน้าหลัก
  2. โซลูชัน
  3. โซลูชันการตรวจสอบ

โซลูชันการตรวจสอบ

โซลูชันแบบครบวงจรของ KEYENCE ตั้งแต่ “การมาร์กด้วยเลเซอร์” ไปจนถึง “การอ่านโค้ด”

ทำไมต้อง KEYENCE

การสนับสนุนแบบครบวงจรในบริษัทเดียว

KEYENCE จะให้การสนับสนุนโครงการของคุณตั้งแต่ข้อมูลจำเพาะไปจนถึงการติดตั้ง ตลอดจนบริการหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือคุณในการบริหารข้อมูลสถิติเพื่อสร้างโซลูชันการมาร์กและการอ่านที่ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

ผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำและการใช้งานร่วมกันได้ หากเกิดความล้มเหลวในระหว่างการผลิต เราจะไปหาคุณถึงที่ เพื่อช่วยสนับสนุนด้วยการตรวจสอบที่รวดเร็วเพื่อค้นหาสาเหตุของความล้มเหลวดังกล่าวและแก้ไขปัญหาโดยไม่โทษใครทั้งสิ้น

ผู้จัดจำหน่าย:มีความขัดแย้งระหว่างสองแบรนด์มากเกินไป


KEYENCE:ตอบสนองต่อความต้องการในการผลิตของคุณด้วยการโทรเพียงครั้งเดียว

การควบคุม 3-Axis

จุดโฟกัสซึ่งตามปกติแล้วจะคงที่ สามารถเปลี่ยนเป็นตำแหน่งที่กำหนดเองได้ ทำให้การมาร์กและกระบวนการผลิตที่จุดโฟกัสพอดีกับความสูงพื้นผิวของชิ้นงาน แม้จะเป็นรูปทรงสามมิติ พื้นผิวที่ยกระดับหรือลาดเอียง คุณภาพการมาร์กจึงดีขึ้นและช่วยลดเวลาการปรับตั้งเครื่องและเวลาในการทำงาน

จอแสดงผลเทอร์มอไพล์ในตัว

จอแสดงผลเทอร์มอไพล์เป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่อยู่ภายในหัวเลเซอร์ ซึ่งทำให้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ภายนอกเพื่อวัดเอาต์พุตของเลเซอร์ และยังกำจัดข้อผิดพลาดในการวัดที่เกิดจากความผันแปรของตำแหน่งการติดตั้งอุปกรณ์ที่ใช้วัด การบริหารเอาต์พุต ปัจจัยที่มีความสำคัญที่สุดในการบำรุงรักษาอุปกรณ์เลเซอร์มาร์กเกอร์ ที่สามารถทำได้โดยง่าย เที่ยงตรง และให้ความเร็วสูง