ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับมุมรอยบากเฟือง

Detecting gear notch angles

การวัดมุมรอยบากเพื่อควบคุมชิ้นงาน เพื่อให้ประกอบในมุมที่ถูกต้อง

เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบสามารถค้นหาวงกลมที่พอดีที่สุดซึ่งสัมพันธ์กับชิ้นส่วนแล้ววางไว้ที่ตำแหน่งกึ่งกลาง ด้วยการตรวจจับรอยบากในชิ้นงานในเวลาเดียวกัน XG สามารถทำการตรวจจับมุมการหมุนด้วยความเร็วสูงและแม่นยำสูง

คุณประโยชน์

แต่ก่อน ชิ้นงานจะถูกหมุน และจะใช้ไฟเบอร์ออปติกเซนเซอร์เพื่อตรวจจับรอยบาก เพื่อแก้ไขมุม วิธีนี้มีปัญหา เนื่องจากการวางตำแหน่งนั้นใช้เวลามาก และการเปลี่ยนแปลงของตำแหน่งศูนย์กลางของชิ้นงานนั้นทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการตรวจสอบ XG สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site