ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

ตรวจสอบการติดตั้งชิ้นงานในงานขึ้นรูปร้อน (hot-forging dies)

Checking workpiece seating in hot-forging dies

ตรวจสอบการวางตำแหน่งชิ้นงานโดยอัตโนมัติระหว่างขั้นตอนการขึ้นรูปร้อน

1. เนื่องจากชิ้นงานเป็นโลหะสีแดงจัด ทำให้ชิ้นงานได้รับผลกระทบจากอินฟราเรดซึ่งทำให้ชิ้นงานดูเบลอเมื่อถูกถ่ายด้วยกล้องขาวดำ XG ซีรี่ส์ใช้กล้องถ่ายภาพสีในการถ่ายภาพที่มีความเปรียบต่างที่ดีและชัดเจน 2. วิธีก่อนหน้านี้ที่ใช้ในการตรวจสอบนี้จะอาศัยการรับรู้ของผู้ปฏิบัติงานซึ่งเป็นมนุษย์ในการปฏิบัติงาน การใช้กล้องเมกะพิกเซลให้การวัดที่มีความแม่นยำสูงเพื่อให้สามารถตรวจสอบความเบี้ยวได้อย่างถูกต้อง

คุณประโยชน์

เนื่องจากรอบการ Press จะอยู่ระหว่าง 3 และ 5 วินาที ก่อนหน้านี้ผู้ปฏิบัติงานต้องตรวจสอบชิ้นงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในบางครั้งเกิดความผิดพลาดขึ้น การใช้อุปกรณ์วิชันซิสเต็มทำให้มั่นใจได้ถึงการตรวจจับที่เสถียร และลดจำนวนพนักงานที่ต้องใช้

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site