ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจสอบโอริงที่หายไปในชุดวาล์ว EGR

Checking for missing O-rings during EGR valve assembly

ตรวจสอบโอริงที่หายไปหรือโอริงที่วางไม่ได้ตำแหน่งในชุดวาล์ว EGR

1. ความแตกต่างของโทนสีในชิ้นงานที่หล่อแบบทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการตรวจจับเมื่อมีการใช้อุปกรณ์วิชันซิสเต็มในการตรวจจับ เครื่องมือการค้นหาแบบเทียบกับต้นแบบของ XG ซีรี่ส์ ทำให้มั่นใจได้ว่าการตรวจจับจะมีความเสถียรแม้สีพื้นหลังจะเปลี่ยนไป 2. XG ซีรี่ส์ มีกล้องทรงสี่เหลี่ยมขนาด 12 มม. (0.47) ขนาดกะทัดรัดพิเศษและชุดอุปกรณ์ตรวจจับด้านข้างที่ทำให้สามารถติดตั้งเซนเซอร์ในพื้นที่ขนาดเล็กได้

คุณประโยชน์

แต่ก่อน จะทำการตรวจสอบโอริงที่หายและโอริงที่ไม่ตรงแนวด้วยสายตาก่อนทำการ Press-Fitting บางครั้งเป็นเรื่องยากที่จะเห็นชิ้นงาน และวิธีการไม่มีความสม่ำเสมอ การใช้อุปกรณ์วิชันซิสเต็มทำให้มั่นใจได้ถึงความเสถียรในการตรวจสอบของทุกชิ้นงาน

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site