ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การระบุหัวเข็มขัดนิรภัยที่ผิดพลาด

Identifying wrong seat belt buckles

การระบุหัวเข็มขัดนิรภัยชนิดที่ผิดพลาดโดยการวัดความแตกต่างเล็กน้อยของรูปร่าง

สามารถใช้วิธีต่างๆ ในการตรวจจับชนิดหัวเข็มขัดนิรภัยที่ไม่ถูกต้องและความแตกต่างระหว่างหัวเข็มขัดซ้ายและหัวเข็มขัดขวา ตามตัวอย่างที่แสดงด้านล่าง XG ซีรี่ส์ จะวัดขนาดเพื่อระบุหัวเข็มขัดได้อย่างแม่นยำแม้จะมีความแตกต่างของรูปร่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

คุณประโยชน์

แต่ก่อน หัวเข็มขัดนิรภัยชนิดที่ผิดพลาดจะถูกระบุด้วยการตรวจสอบด้วยสายตา เนื่องจากปริมาณการผลิตต่อวันจำนวนมาก จึงทำให้ใช้เวลามากในการตรวจสอบและในบางครั้งเกิดความผิดพลาด การใช้อุปกรณ์วิชันซิสเต็มสำหรับกระบวนการนี้ ทำให้สามารถตรวจสอบทุกชิ้นงานได้โดยอัตโนมัติ และขจัดความผิดพลาด

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site