ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับกล่องฟิวส์ที่ประกอบอย่างไม่ถูกต้อง

Detecting incorrectly assembled fuse boxes

การตรวจสอบสีและการวางตำแหน่งของฟิวส์แต่ละตัวในกล่อง

กล้องที่มีความละเอียด 2 เมกะพิกเซลสามารถตรวจสอบเกณฑ์ทั้งหมดในการตรวจสอบเดียว แม้ชิ้นส่วนจะมีหลายพื้นที่ให้ตรวจสอบ การประมวลผลที่รวดเร็วซึ่งเกิดจากตัวประมวลผลสัญญาณดิจิตอลเฉพาะทำให้สามารถเพิ่มชิ้นส่วนได้ต่อนาทีแม้ในการตรวจสอบที่มีการโหลดสูง

คุณประโยชน์

แต่ก่อน การตรวจสอบด้วยสายตาเป็นผลให้เกิดรอยตำหนิที่เล็ดลอดไปได้เนื่องจากความผิดพลาด อุปกรณ์วิชันซิสเต็มสามารถตรวจสอบทุกชิ้นงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยปราศจากข้อผิดพลาด

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม