ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับรอยตำหนิบนเส้นใยที่ยังไม่ได้ทอ

Stain inspection on non-woven fabrics

วิชันซิสเต็มตรวจสอบหารอยตำหนิบนผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ทอ

การประมวลผลสีแบบละเอียด XG-7000 ซีรี่ส์ ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของสี ความอิ่มตัวของสี และความสว่างของสีในพื้นที่ที่กำหนด ไม่จำเป็นต้องมีการประมวลผลเพิ่มเติม และเนื่องจากเครื่องมือทำการประมวลผลภาพโดยอัตโนมัติ จึงมีการตั้งโปรแกรมน้อยที่สุด

คุณประโยชน์

การประมวลผลการเทียบสีให้การตรวจจับที่เสถียร แต่ต้องการฟิลเตอร์เพิ่มเติมในการแยกเส้นใยของพื้นหลัง XG-7000 ซีรี่ส์ทำให้สามารถตรวจจับเพียงการเปลี่ยนแปลงของสีได้อย่างง่ายดายและเสถียรในบริเวณการตรวจสอบ โดยใช้เครื่องมือรอยตำหนิกับการประมวลผลสีแบบละเอียด

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site