ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจสอบป้าย

Label inspection

วิชันซิสเต็มตรวจสอบหารอยตำหนิบนฉลาก

เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบตรวจจับการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของตำแหน่งขอบโดยการเปรียบเทียบตำแหน่งขอบกับแบบจำลองอ้างอิงอุดมคติ แต่ละตำแหน่งสามารถถูกเอาต์พุตได้เพื่อระบุว่าปัญหาการจัดแนวเกิดขึ้นเมื่อใดเพื่อให้สามารถทำการปรับที่เป็นการป้องกันกับเครื่องจักรได้

คุณประโยชน์

ด้วย Edge Tools แบบทั่วไป จะสามารถตรวจจับความบกพร่องขนาดใหญ่เท่านั้น เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบ XG ซีรี่ส์ ทำให้สามารถตรวจสอบแม้ความบกพร่องขนาดเล็กได้อย่างมีเสถียรภาพ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม