ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การนับจำนวนบรรจุภัณฑ์ยา

Counting medicine packages

วิชันซิสเต็มนับจำนวนของบรรจุภัณฑ์ยา

ฟิลเตอร์เบลอทำให้ขอบของแสงผสมกลมกลืนกันออกมาด้านนอกซึ่งทำให้แสงดูมีขนาดใหญ่ขึ้นและทำให้สามารถตรวจจับแสงได้อย่างถูกต้องยิ่งขึ้น ฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์กำจัดการรบกวนของพื้นหลังและความแตกต่างของการให้ความสว่างของแสงซึ่งเพิ่มความเสถียรภาพยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ จึงสามารถนับจำนวนของบรรจุภัณฑ์ได้อย่างถูกต้อง

คุณประโยชน์

ได้มีการใช้วิชันซิสเต็มสำหรับการนับ แต่มีความเปรียบต่างไม่เพียงพอระหว่างบรรจุภัณฑ์และพื้นหลัง ซึ่งนำไปสู่การนับผิด XG-7000 ซีรี่ส์ทำให้สามารถตรวจจับขอบของบรรจุภัณฑ์แต่ละชิ้นได้อย่างมีเสถียรภาพ ด้วยการใช้ฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ที่มีฟิลเตอร์เบลอ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site