ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับรอยตำหนิบนแผ่นใยเรซิน

Detection of defects on resin webs

วิชันซิสเต็มตรวจสอบรอยตำหนิ/รอยตำหนิบนแผ่นใยเรซิน

XG ซีรี่ส์ แยกความแตกต่างของความเปรียบต่างซึ่งเกิดจากความแตกต่างของแสงและทำให้ความแตกต่างหมดไป ด้วยการใช้ฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ ด้วยเหตุนี้ จึงสามารถทำให้รอยตำหนีและชิ้นส่วนแปลกปลอมมีความเสถียรได้โดยการเอาความแตกต่างของแสงและแสงจ้าออก

คุณประโยชน์

การตรวจจับรอยตำหนิแบบปกติให้ผลที่ค่อนข้างแน่นอน แต่ไม่สามารถตรวจจับรอยตำหนิที่มีความเปรียบต่างต่ำ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของเฉดสีเล็กน้อยบนพื้นผิว XG ซีรี่ส์ จะแยกรอยตำหนิขนาดเล็กที่มีความเปรียบต่างต่ำ โดยการลบความแตกต่างเล็กน้อยของเฉดสีด้วยฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site