ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับรอยขรุขระ/รอยตำหนิบนโอริง

Burr/flaw detection on O-rings

วิชันซิสเต็มตรวจสอบรอยขรุขระ/รอยตำหนิบนโอริง

เส้นโค้งอิสระถูกใช้เป็นแบบจำลองอ้างอิงสำหรับขอบของโอริง ด้วยการใช้เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบ เส้นผ่านศูนย์กลางอาจแตกต่างกันไปขณะที่เครื่องมือทำการสกัดรอยขรุขระและรอยตำหนิต่อไป

คุณประโยชน์

รอยขรุขระ/รอยตำหนิจะถูกตรวจสอบด้วยการวัดเส้นผ่านศูนย์กลางของชิ้นงาน ชิ้นงานที่ไม่เป็นรูปร่างกลมโดยสมบูรณ์จะถูกปฏิเสธแม้จะไม่มีรอยขรุขระ/รอยตำหนิ เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบ XG ซีรี่ส์ ทำให้สามารถตรวจจับรอยขรุขระ/รอยตำหนิได้อย่างมีเสถียรภาพ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม