ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับความบกพร่องบนขวด PET

Defect detection on PET bottles

วิชันซิสเต็มตรวจสอบพื้นผิวและขอบของขวด PET

เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบสร้างแบบจำลองอ้างอิงที่ทำตามเส้นขอบของคอขวด ข้อบกพร่องตามขอบทรงรีเบี่ยงเบนไปจากแบบจำลองอ้างอิงและถูกตรวจจับว่าเป็นรอยตำหนิ การประมวลผลสีแบบละเอียดตรวจจับการเปลี่ยนแปลงใดๆ ของสีจากพื้นผิวของขวดว่าเป็นรอยตำหนิด้วยการโปรแกรมเพียงเล็กน้อย

คุณประโยชน์

แต่ก่อน การแยกรอยตำหนิที่มีความแตกต่างของสีเป็นอย่างมากเป็นสิ่งยากยิ่ง และรูปทรงรีของขวด ทำให้การตรวจหารอยตำหนิที่ขอบของชิ้นงานเป็นไปไม่ได้ เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบของ XG ซีรี่ส์ และการประมวลผลสีแบบละเอียดสามารถทำงานนี้ได้อย่างง่ายดาย และให้การแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ใช้

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site