ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจสอบรอยบิ่นขอบขวด

Chip inspections on bottle rims

วิชันซิสเต็มตรวจจับรอยขรุขระบนขอบขวด

การประมวลผลสีแบบละเอียดจะสกัดเฉดสี ความอิ่มตัวของสี และความสว่างของสี เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบ XG ซีรี่ส์ ตรวจจับขอบและเปรียบเทียบตำแหน่งที่ตั้งของขอบกับแบบจำลองอ้างอิง แม้แต่รอยบิ่นที่ไม่ทำให้เกิดความแตกต่างที่ชัดเจนในเส้นผ่านศูนย์กลางก็ถูกสกัดเป็นรอยตำหนิเนื่องจากระยะทางของรอยบิ่นจากแบบจำลองอ้างอิง

คุณประโยชน์

ความกว้างขอบหยักถูกใช้ในการตรวจจับรอยบิ่นที่ขอบขวด ไม่สามารถชดเชยความแตกต่างเล็กน้อยด้านความกว้าง จึงทำให้ไม่สามารถตรวจจับรอยตำหนิเล็กๆ ได้ เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบของ XG ซีรี่ส์ จะเปรียบเทียบผิวหน้าโค้งแทนค่าเส้นผ่านศูนย์กลางสมบูรณ์ ดังนั้นจึงสามารถตรวจจับความผันแปรใดๆ บนผิวหน้าโค้งของขอบ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site