ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับรอยตำหนิที่ด้านในถ้วยกระดาษ

Stain inspection inside paper cups

วิชันซิสเต็มตรวจสอบหาสิ่งปนเปื้อนภายในถ้วยกระดาษ

การประมวลผลสีแบบละเอียดจะสกัดเฉดสี ความอิ่มตัวของสี และค่าความสว่างของสี จากนั้น รอยตำหนิจะถูกประมวลผลเป็นการเปลี่ยนแปลงในค่าใดๆ เหล่านี้ การเปลี่ยนแปลงทีละน้อยซึ่งเกิดจากรอยต่อหรือความแตกต่างของแสงบนพื้นผิวโค้งจะถูกพิจารณาว่ามีความเกี่ยวข้องเพื่อไม่ให้มีการตรวจจับที่ผิดพลาด

คุณประโยชน์

การแยกสีถูกใช้ในการตรวจจับตำหนิ และชิ้นส่วนแปลกปลอมภายในถ้วยกระดาษ แต่รอยเชื่อมมักถูกตรวจจับว่าเป็นรอยตำหนิ การประมวลผลสีแบบละเอียด CV-5000 ซีรี่ส์สามารถปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของสีเล็กน้อย เช่น รอยเชื่อม และค้นหาความแตกต่างที่เด่นชัดในสีที่เกิดจากรอยตำหนิ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site