ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจสอบพื้นผิวของช่องแบตเตอรี่

Surface inspection of battery housings

วิชันซิสเต็มสามารถตรวจสอบพื้นผิวของช่องแบตเตอรี่

แบ็คไลต์จะถูกจัดตำแหน่งไว้ที่ด้านล่างของโครงสร้างเพื่อให้แสงสว่างแก่ด้านข้างของชิ้นงานในขณะที่กล้องจะได้ภาพในมุมหนึ่ง ความแตกต่างเล็กน้อยของเฉดสีจากผิวหน้าโค้งของโครงสร้างจะหมดไปด้วยฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ซึ่งช่วยให้สามารถตรวจจับได้เฉพาะรอยตำหนิ

คุณประโยชน์

เครื่องมือตรวจจับความบกพร่องแบบทั่วไป ไม่สามารถขจัดอิทธิพลจากแสงจ้าบนพื้นผิวของชิ้นงาน ทำให้เกิดการคัดชิ้นงานออกอย่างผิดพลาด ฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ของ XG ซีรี่ส์ จะขจัดแสงจ้า และให้การไล่ระดับเฉดบนพื้นผิว เพื่อตรวจจับเฉพาะรอยยุบและร่องรอยต่างๆ ว่าเป็นตำหนิ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site