ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับความงอของเทอร์มิมัลของขา IC

Bend detection of an IC lead terminal

วิชันซิสเต็มตรวจสอบการโค้งในเทอร์มิมัลของขา IC

XG ซีรี่ส์ ตรวจสอบด้านบนและด้านข้างของพื้นผิว IC พร้อมกันด้วยกล้องเพียงกล้องเดียว โดยใช้การสะท้อนแบบแสงปริซึม เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบตรวจจับความโค้งงอที่ขาโดยการเปรียบเทียบขอบของขากับแบบจำลองอ้างอิงที่สร้างขึ้นตามภาพเดิม

คุณประโยชน์

ที่ผ่านมา มีการใช้การคำนวณทางเรขาคณิตเพื่อระบุขาของ IC ที่ไม่ได้จัดวางตำแหน่งอย่างถูกต้อง การโปรแกรมนั้นใช้เวลานาน และผู้ใช้ที่ไม่คุ้นเคยกับการทำงานของระบบไม่สามารถทำการปรับแต่งได้ เครื่องมือรอยตำหนิที่ขอบของระบบ XG ซีรี่ส์ สามารถระบุถึงความผันแปรของตำแหน่งของวัตถุได้โดยอัตโนมัติ และผู้ใช้คนใดก็ตามสามารถปรับความคลาดเคลื่อนเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการผลิต

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site