ปรับปรุงประสิทธิภาพของห้องคลีนรูม

สภาพแวดล้อมในการผลิตเส้นบะหมี่มีแนวโน้มที่จะมีฝุ่นมากทำให้ตรวจสอบสิ่งแปลกปลอมได้ยากเมื่อเทียบกับอาหารชนิดอื่นการใช้เครื่องสร้างประจุไอออน เช่น SJ ซีรีส์ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในพื้นที่การผลิตได้

เครื่องสร้างประจุไอออนความเร็วสูงพิเศษชนิดผสม (Hybrid)

SJ-E ซีรีส์

กลับไปหน้า "การประยุกต์ใช้งานแยกตามกลุ่มอุตสาหกรรม"