ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับตำแหน่งจุดเชื่อม

Detecting bead positions

การตรวจจับตำแหน่งจุดเชื่อมก่อนการโค้งงอ

อุปกรณ์วิชันซิสเต็มสามารถให้การตรวจสอบพื้นผิวบนพื้นที่กว้างได้ เครื่องมือรอยตำหนิและสีแบบละเอียดสามารถใช้ตรวจจับตำแหน่งจุดเชื่อมจากระดับของการเปลี่ยนแปลงสีได้ คุณลักษณะนี้ทำให้เซนเซอร์สามารถจัดการกับความแตกต่างโดยไม่ต้องปรับความไวแสงของแต่ละล็อต

คุณประโยชน์

แต่ก่อนมีการใช้ไฟเบอร์ออปติกเซนเซอร์หรือเซนเซอร์สีในการตรวจจับตำแหน่งจุดเชื่อม วิธีนี้ทำให้เกิดความผิดพลาดในการตรวจสอบ เมื่อระบุจุดหรือความแตกต่างในสภาวะพื้นผิวระหว่างแต่ละล็อตผิดพลาดว่าเป็นตำแหน่งจุดเชื่อม การใช้อุปกรณ์วิชันซิสเต็มจะช่วยป้องกันความผิดพลาดในการปฏิบัติงานที่ส่งผลให้พลาดการตรวจจับตำหนิและทำให้สายการผลิตหยุดทำงาน

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 66-(0)2-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site