ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจสอบการพันสายทองแดงมอเตอร์ และตรวจสอบรอยตำหนิตะกั่วบัดกรี

Inspecting motor wire bundles and checking for solder defects

การใช้อุปกรณ์วิชันซิสเต็มในการตรวจจับตำหนิในการพันสายทองแดงมอเตอร์ (การพัน) และตะกั่วบัดกรี

1. การแยกสี HSV ทำให้สามารถแยกความแตกต่างเพียงเล็กน้อยของสีได้อย่างถูกต้อง 2. การปรับค่าความอิ่มตัวขั้นต่ำ (S ใน HSV) ทำให้สามารถตรวจจับได้อย่างมีเสถียรภาพในสภาวะของ แสงรอบข้างที่แตกต่างกันหรือการสะท้อนจากชิ้นส่วนที่มีความวาว

คุณประโยชน์

แต่ก่อน ตำหนิของสายพันมอเตอร์และตะกั่วบัดกรีจะได้รับการตรวจสอบด้วยอุปกรณ์วิชันซิสเต็มที่ใช้กล้องขาวดำ การตรวจจับความแตกต่างระหว่างสายไฟ เทอร์มินัล และตะกั่วบัดกรีนั้นเป็นเรื่องยากและไม่มีเสถียรภาพ กล้องถ่ายภาพสีของ XG ซีรี่ส์ ทำให้แน่ใจว่าการตรวจจับจะมีเสถียรภาพ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site