ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับตำหนิ/รอยยุบบนผลิตภัณฑ์ตีขึ้นรูป

Flaw/dent detection on forged products

วิชันซิสเต็มตรวจสอบรอยยุบบนผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นรูป

XG ซีรี่ส์ แยกความแตกต่างของความเปรียบต่างโดยการกำจัดการเปลี่ยนแปลงทีละน้อยที่ไม่ชัดเจนในพื้นหลังโดยใช้ฟิลเตอร์เบลอและฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ โดยการทำให้เส้นขอบพื้นผิวปกติกลมกลืนกันแล้วเอาความแตกต่างซึ่งเกิดจากแสงที่ไม่สม่ำเสมอออก ก็สามารถที่จะแยกเฉพาะรอยตำหนิและรอยบุบได้

คุณประโยชน์

รอยบุบถูกตรวจจับด้วยเครื่องมือรอยตำหนิ และฟิลเตอร์ลบ แต่ความสูงต่ำของพื้นผิวชิ้นงานทำให้การตรวจสอบไม่เสถียร XG ซีรี่ส์ ทำให้สามารถตรวจจับรอยบุบได้อย่างมีเสถียรภาพ ด้วยการผสมผสานของการใช้ฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ และฟิลเตอร์เบลอ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site