ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจสอบพื้นผิวของออปติคัลดิสก์

Surface inspection of an optical disc

วิชันซิสเต็มตรวจสอบพื้นผิวของออปติคัลดิสก์

การประมวลผลสีแบบละเอียดจะสกัดข้อมูลโดยยึดตามเฉดสี ความอิ่มตัวของสี และระดับความสว่างของสี ซึ่งทำให้สามารถตรวจจับสีใดๆ ที่แตกต่างจากสีพื้นหลังของชิ้นงานโดยไม่ต้องปรับสีของเรซิน นอกจากนี้ ฟังก์ชันการมองข้ามความเข้ม สามารถเอาข้อมูลความสว่างออกจากเกณฑ์การประมวลผลซึ่งทำให้ภาพมีความเสถียรยิ่งขึ้นเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงของแสง

คุณประโยชน์

รอยตำหนิจะถูกตรวจจับด้วยฟังก์ชันการแยกสี แต่สีของเรซินที่แตกต่างกันทำให้ยากที่จะตรวจสอบด้วยความแน่นอน การประมวลผลสีแบบละเอียด XG ซีรี่ส์ ที่มีการตรวจจับรอยตำหนิ ทำให้เป็นไปได้ในการแยกรอยตำหนิอย่างมีเสถียรภาพโดยไม่ต้องปรับการตั้งค่า แม้กับดิสก์เรซินที่มีสีแตกต่างกัน

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site