ยังเปิดดำเนินการอย่างเต็มรูปแแบบ
คลิกดูว่า คีย์เอ็นซ์ สามารถเปิดดำเนินการเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยการจัดส่งอย่างรวดเร็ว การทดสอบชิ้นงาน การสาธิตผลิตภัณฑ์แบบเสมือนจริง และบริการอื่นๆ ได้อย่างไร

การตรวจจับพื้นผิวที่ด้านล่างของกระป๋อง

Surface inspection on the bottom of cans

วิชันซิสเต็มตรวจสอบชิ้นส่วนแปลกปลอม/รอยตำหนิที่ด้านล่างของกระป๋อง

ฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ XG ซีรี่ส์ เป็นเครื่องมือก่อนการประมวลผลที่สร้างพื้นหลังของชิ้นส่วนโดยประมาณและเปรียบเทียบพื้นหลังกับภาพอินพุตในแบบเรียลไทม์ จากนั้น ชิ้นส่วนแปลกปลอมและรอยตำหนิจะถูกแยกและดึงออกมาอย่างถูกต้อง

คุณประโยชน์

แต่ก่อน รอยตำหนิจะได้รับการตรวจสอบด้วยเครื่องมือตรวจจับรอยตำหนิ แต่แสงสะท้อนจากความเปลี่ยนแปลงของความโค้งงอของพื้นผิว ทำให้การตรวจสอบไม่มีเสถียรภาพ ฟิลเตอร์การแก้ไขแสงเงาแบบเรียลไทม์ XG ซีรี่ส์ จะขจัดแสงจ้า และสภาวะพื้นผิวอื่นๆ เพื่อค้นหาตำหนิได้อย่างมีเสถียรภาพ

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • XG ซีรี่ส์ สามารถตั้งโปรแกรมมาตรฐานผ่านทางคอนโทรลเลอร์ได้โดยตรง หรือการตั้งโปรแกรมขั้นสูงโดยอาศัยซอฟต์แวร์ Vision Editor บน PC

  • ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับระบบทำโปรแกรมแบบไอคอนและอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่ง่ายสำหรับทุกคน

  • CV-5000 ซีรี่ส์มีกล้องให้เลือกหลากหลายประเภทมากที่สุดในระดับเดียวกัน คุณจึงสามารถเลือกกล้องที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานประเภทต่างๆ

  • ช่วยให้การประยุกต์ใช้งานของคุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยกล้องหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ซึ่งใช้อุปกรณ์ประมวลผลข้อมูลภาพประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้านบนสุดของหน้า

บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด 2034/140-143 อาคารอิตัลไทย ทาวเวอร์ ชั้น 33
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์: 02-369-2777
อีเมล์: info@keyence.co.th
ร่วมงานกับเรา: KEYENCE Career Site