ข้อมูลจำเพาะของความทนทานต่อสภาพแวดล้อม

หัวมาร์กของ MD-X ซีรี่ส์ มีระดับการป้องกัน IP64 ซึ่งเป็นเกณฑ์ของความทนทานต่อสิ่งแวดล้อมที่โดยปกติแล้วจะมีเฉพาะในเทคโนโลยีไฟเบอร์เลเซอร์เท่านั้น เกณฑ์นี้และอีกหลายเกณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมที่มีในระบบการมาร์กด้วยเลเซอร์ของ KEYENCE ทำให้คุณสามารถทำงานด้วยความเที่ยงตรงสูงและความถูกต้องแม่นยำสูงได้ในแทบทุกชนิดการผลิต

ข้อมูลจำเพาะของความทนทานต่อสภาพแวดล้อม [ระดับการป้องกันหัวมาร์ก: IP64]

MD-X ซีรี่ส์ใช้วิธีการปิดผนึกที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะเพื่อป้องกันส่วนประกอบออปติกต่างๆ อย่างแน่นหนา ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจว่าส่วนประกอบจะไม่ได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่างๆ เช่น สิ่งสกปรก ฝุ่น และละอองน้ำ จึงมีประสิทธิภาพในความทนทานต่อสภาพแวดล้อม และช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างมีความเสถียรแม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายมาก MD-X ซีรี่ส์มีระดับการป้องกันเทียบเท่ากับของหัวมาร์กที่ไม่ใช้พัดลมของเลเซอร์มาร์กเกอร์แบบไฟเบอร์ MD-F3100/F5100 ซีรี่ส์ของเรารา

ฟิลเตอร์ป้องกันเลนส์โดยเฉพาะ(อุปกรณ์เสริม)

ฟิลเตอร์ป้องกันเลนส์ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมจะช่วยปกป้องเลนส์เอาต์พุตของเลเซอร์จากการสะสมสิ่งสกปรกและรอยขีดข่วน ฟิลเตอร์ป้องกันนี้มีเกลียวสำหรับหมุนติดบนเอาต์พุตเลนส์และสามารถถอดเปลี่ยนในพื้นที่ปฏิบัติงานได้อย่างง่ายดาย เพียงหมุนเกลียวออกและใส่ฟิลเตอร์ใหม่แทน จึงทำให้ไม่เสียเวลาปฏิบัติงานในระหว่างการบำรุงรักษาเครื่อง และยังช่วยให้ไม่ต้องปิดเครื่องเนื่องจากเลนส์เสียหายหรือเกิดคราบสกปรกซึ่งเป็นการดำเนินการที่สร้างความสูญเสีย ชิ้นส่วนนี้สามารถถอดเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษเฉพาะทาง และไม่ต้องมีการปรับแต่งการมาร์กเหมือนกับกรณีที่ทำการเปลี่ยนเลนส์ fθ